SCILUTION

DataNet High-End ระบบการรับสัญญาณข้อมูลแบบไร้สาย รุ่น DataNet

฿0.00
DataNet High-End ระบบการรับสัญญาณข้อมูลแบบไร้สาย รุ่น DataNet ในการสื่อสารทั้งระบบ โดยใช้ Reciever USB cable ส่งข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์เพื่อประมวลและแสดงผลเป็นกราฟ
  • หมวดหมู่ : Data Logger เครื่องเก็บข้อมูล เครื่องบันทึก
  • รหัสสินค้า : 000849

รายละเอียดสินค้า DataNet High-End ระบบการรับสัญญาณข้อมูลแบบไร้สาย รุ่น DataNet

 เครื่องวัดอุณหภูมิและบันทึกอุณหภูมิ , Humidity Temperature Datalogger with usb interface รุ่น DataNet

 

เป็นเครื่องเก็บข้อมูลตรวจวัดและบันทึกอุณหภูมิและความชื้น ในสถานที่ต่างๆ เช่น โกดังสินค้า ห้องในอาคาร โรงงานยา ไอศกรีม อาหารแช่แข็ง พิพิธภัณฑ์ สามารถเก็บข้อมูลได้ยาวนานเป็นปี มีขนาดเล็กกระทัดรัด มีระบบป้องกันฝุ่นและละอองน้ำตามมาตรฐานIP65 แสดงผลโดยจอ LCD 2 บรรทัด เก็บข้อมูลได้60,000 ข้อมูล ใช้ ระบบ Wiless ในการสื่อสารทั้งระบบ โดยใช้ Reciever USB cable ส่งข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์เพื่อประมวลและแสดงผลเป็นกราฟ

 

datanet

 

DataNet High-End ระบบการรับสัญญาณข้อมูลแบบไร้สาย DataNet เป็นระบบบันทึกข้อมูล 16 บิตพร้อมด้วยอินพุต 4 อินพุทสำหรับการวัดและบันทึก PT-100, เทอร์โมคัปเปิ้ล (J, K, T), แรงดัน, กระแส, ความถี่
โดยตรง การรับส่งข้อมูลจากหน่วยต่างๆไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนกลางใช้โปรโตคอล ZigBee wireless telemetry แบบใหม่ โปรโตคอลไร้สายของ ZigBee ใช้คลื่นความถี่ RF แบบ ไม่ต้องขอ ใบอนุญาต 2.4 GHz
 แต่ละหน่วย DataNet ทำหน้าที่เป็นตัวส่งสัญญาณไปยังหน่วยงานที่อยู่ใกล้เคียงสร้างเครือข่าย ที่น่าเชื่อถือซึ่งมีโหนดได้มากถึง 65,000 โหนด คุณสมบัติที่สำคัญของ ZigBee ได้แก่ การส่งผ่านที่เชื่อถือได้ทำให้มั่นใจได้ว่า
จะไม่มีการสูญหายของข้อมูลช่วงการส่งข้อมูล ที่สามารถขยายได้อย่างต่อเนื่องโดยการเพิ่มโหนด เพิ่มเติมต้นทุนต่ำสุดด้วยโครงสร้างพื้นฐานที่ปราศจากไฟร์วอลล์หน่วยความจำแบบพกพาช่วยอำนวยความสะดวก 
 
ในการใช้งานในสภาพแวดล้อมต่างๆ Key DataNet ประโยชน์: การบันทึกข้อมูลแบบไร้สายภายใน 
RH / เซ็นเซอร์ตรวจจับสัญญาณ 4 อินพุท: 4-20 mA, 0-1 V, PT-100 2 สาย, เทอร์โมคัปเปิ้ล J, K และ T 
เครือข่ายการตรวจสอบที่น่าเชื่อถืออย่างสมบูรณ์ระบบประหยัดค่าใช้จ่ายสัญญาณเตือนหลายรายการรวมถึง SMS
 และอีเมลไปยังตำแหน่งใด ๆ การตรวจสอบระยะไกลได้ถึง 65,000 หน่วยเครือข่ายวง RF ฟรีใบอนุญาตทั่วโลก แป้นพิมพ์และจอ LCD ขนาดใหญ่
 
คำถามที่ถามบ่อย
 
1 ใช้แบตเตอรี่ดาต้าเน็ทนานกี่ชั่วโมงหลังจากที่ไฟ 220 VAC ล้มเหลว?
 ขึ้นอยู่กับอัตราการสุ่มตัวอย่างอัตราการส่งข้อมูลจำนวนเซ็นเซอร์ที่เชื่อมต่อ ฯลฯ อายุการใช้งานแบตเตอรี่เฉลี่ยอยู่ที่ 4-5 เดือน แต่แน่นอนจะสั้นมากถ้าใช้อัตราการสุ่มตัวอย่างอย่างรวดเร็วด้วยเซ็นเซอร์หลายตัว
2 ใช้แบตเตอรี่ Repeater เป็นเวลานานกี่ชั่วโมงหลังจากไฟ 220 VAC ล้มเหลว?
ประมาณ 3 ชั่วโมง
ซอฟต์แวร์ Option 3 ของ Datpass 21 CFR part11 หรือวิธีการทำงาน
แพคเกจ DatPass แบ่งออกเป็นสองโปรแกรมคือซอฟต์แวร์การจัดการ DatPass และซอฟต์แวร์ DataNet CFR DatPass จัดการผู้ใช้ที่สามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์ DataNet รวมทั้งบันทึกเส้นทางการตรวจสอบของการดำเนินการทั้งหมดใน DataNet
ในการรัน DatPass คุณต้องเชื่อมต่อ USB Stick พิเศษเข้ากับคอมพิวเตอร์ซึ่งมาพร้อมกับคำสั่งซื้อของคุณ ถ้าไม่มีก็จะไม่สามารถรัน DatPass ได้ เมื่อเปิด DataNet คุณจะต้องเข้าสู่ระบบโดยใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่กำหนดค่าจาก DatPass คุณลักษณะอีกอย่างหนึ่งของ DataNet CFR คือเมื่อใดก็ตามที่มีการเตือนภัยคุณจะต้องบันทึกว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ข้อมูลนี้จะถูกบันทึกลงในฐานข้อมูล DatPass
คุณควรอ่านคู่มือผู้ใช้ DatPass สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม มีอยู่ในศูนย์ดาวน์โหลด

DataNet 

High-End Wireless Data Acquisition System

โซลูชันฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ DataNet ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถควบคุมเครือข่ายแบบกระจายได้จากที่เดียว การใช้การกำหนดค่าเครือข่ายแบบไร้สายของ Zigbee ทำให้สามารถเก็บข้อมูลได้ 65,000 หน่วยในแต่ละเครือข่ายดาต้าเน็ทสามารถตรวจสอบจุดทดสอบต่างๆได้แบบเรียลไทม์ในการดำเนินการเพียงครั้งเดียว
 
มั่นใจในการส่งสัญญาณแบบสองทิศทางที่เชื่อถือได้
ไม่มีข้อมูลสูญหาย
ช่วงการส่งข้อมูลสามารถขยายได้อย่างต่อเนื่องโดยการเพิ่มหน่วยเครือข่ายเพิ่มเติม
ค่าใช้จ่ายที่น้อยที่สุดเนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานที่ไม่มีสายไฟ
เครื่องพกพาที่อำนวยความสะดวกในการใช้งานง่ายในสภาพแวดล้อมต่างๆ
ตัวรับสัญญาณสามารถตรวจจับได้ถึง 8 ชุดและ 16 ตัว
Repeaters สามารถตรวจจับได้ถึง 24 หน่วยและ 16 Repeaters (พร้อมกัน)

  ระบบ DataNet ประกอบด้วย:  

DNL910 and DNL920
DNL910 และ DNL920
อุณหภูมิภายในและ / หรือความชื้น
รองรับอินพุทภายนอก 4 อินพุท: 4 ถึง 20 mA, 0 ถึง 1 V, 0 ถึง 50 mV, PT-100 2 สาย, เทอร์โมคัปเปิ้ล (J, K และ T), คอนแทคเลนส์, และความถี่
การทำงานของแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้

DNL910 PA and DNL920 PA
DNL910 PA และ DNL920 PA
เครื่องบันทึกสัญญาณที่มีเครื่องขยายกำลังส่ง ในตัวสำหรับช่วงขยาย เซ็นเซอร์ภายนอกและภายในที่รองรับเช่นเดียวกับ DNL910 และ DNL920

DNR900 Receiver/Repeater
NR900 เครื่องรับ / เครื่อง Repeater
หัวใจของระบบควบคุมและรวบรวมข้อมูลจากเครื่องลูกข่าย เหมาะสำหรับการขยายช่วงของระบบ

Mini DataNet
โมเดล Mini DataNet
ประหยัดค่าใช้จ่ายไร้สายเดียวและสองช่องสัญญาณ loggers, ทำงานด้วย แบตเตอรี่ดำเนินการเท่านั้น
DNL804 (ภายนอก 4 ถึง 20 mA)
DNL808 (External NTC 10KΩ)
DNL810 (อุณหภูมิภายใน / RH)

DNR800 Mini Repeater
ตัวขยายสัญญาน ขนาดเล็ก DNR800
สำหรับการขยายช่วงของระบบ

CATALOG


 

DATALOGGER EC650 DATALOGGER EC750 DATALOGGER DAQPRO
DATALOGGER Microlite TEMP HUMID VOLT CURRENT DDATALOGGER atanet DATALOGGER Trilink
40 sensors Multilog Datalogger Picolite economic price ราคาประหยัดสุด ๆ NOVA 5000 DATALOGGER FOURTEC Data logger Nova5000 + NET BOOK
EC 850 DATA LOGGER FOURTECDATALOGGER EC850 datalogger cooltrak GPSDATALOGGER COOLTRAK GPRS for car datalogger daqlink DATALOGGER DAQLINK

         

โครงการใหญ่ DataNet
   ในวันนี้เราได้ริเริ่มโปรเจคใหญ่ในการติดตั้ง DataNetจำนวน 700 ระบบ ในเครือข่ายของ 700 คลินิก เพื่อใช้สำหรับการเก็บรักษาวัคซีนภายใต้การควบคุมดูแลขององค์กรในรัฐบาลเกี่ยวกับด้านสุขภาพ หากจะถามถึงตัวอย่างการประสบความสำเร็จในการใช้งานของ DataNet นั้น โครงการนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการเริ่มต้นอยู่ทางเราไม่สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ เราหวังว่าจะสามารถให้ทุกรายละเอียดของโครงการกรณีศึกษาที่หน้าสนใจนี้อย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้
Fourtecยินดีอย่างมากที่จะสนับสนุนคุณในการใช้งานของโครงการที่คล้ายกันกับโครงการนี้
 
โครงการ DataNet
ใน IOWA best beef เราได้ติดตั้งระบบ DataNet เพื่อใช้สำหรับการวัดค่าอุณหภูมิในรถบรรทุกในการขนส่งไก่ / ไก่งวง ซึ่งปัจจัยสำคัญของไก่ที่ตายในระหว่างการขนส่งเนื่องมาจากอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำ
รถบรรทุกทุกคันที่ติดตั้งเครื่อง DataNet ในการตรวจสอบอุณหภูมิภายในรถบรรทุกในระหว่างการขนส่ง ข้อมูลจะถูกอัปโหลดเมื่อรถบรรทุกมาถึงที่สำนักงานใหญ่
หลังจากการติดตั้งเครื่อง DataNetนั้นเครื่องสามารถแสดงค่าอุณหภูมิในระหว่างการขนส่งทำให้ทราบถึงสิ่งที่ควรปรับปรุงในครั้งต่อไปและด้วยเหตุนี้ทำให้เพิ่มผลกำไรในการขนส่งครั้งต่อไป
 
โอกาสที่ดีสำหรับ PicoLite ในประเทศยุโรปขนาดเล็ก:
เรามีโอกาสที่ดีมากสำหรับการขาย PicoLite จำนวน 300,000 เครื่อง ให้กับทางบริษัทยา ซึ่งทำให้เราสามารถทราบเกี่ยวกับปริมาณความต้องการของตลาด
PicoLiteเหมาะสำหรับตลาดที่มีผู้ซื้อจำนวนมาก (การตลาดรวม) และลูกค้าที่สามารถสร้างโครงการขนาดใหญ่ได้รวมทั้งบริษัทขนส่งขนาดเล็กก็เช่นเดียวกัน จะต้องกระตือรือร้นที่จะลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงในส่วนของคนบันทึกข้อมูล
 
นอกจากนี้ใน Microlog II รุ่นใหม่ (EC850 และ EC800), MicroLite II และ PicoLiteมีคุณสมบัติ ใหม่(Boomerang ) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและไม่ซ้ำกันด้วยเหตุนี้จึงทำให้คู่แข่งอื่น ๆ ไม่สามารถมีคุณสมบัติข้อนี้ได้ ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญมากที่ควรจะเน้นและทำซ้ำในทุกครั้งของการขาย
คุณลักษณะเฉพาะ boomerang ซึ่งจะสร้างข้อมูลอัตโนมัติและอีเมล์รายงานข้อมูลในรูปแบบไฟล์ PDF เมื่อตัวเครื่องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ (ข้อมูลจะอีเมล์กลับไปยังอีเมล์ของผู้กำหนดใช้)
 
 2011 ได้เป็นปีแห่งการพัฒนาใหม่ ตามที่มีการปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่หลายอย่าง

 2012 ควรจะเป็นปีที่จะเป็นปีแห่งการตลาดที่เราจะผลักดันลูกค้าของเราให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีเหล่านี้ใหม่ทั้งหมดและ advanced product ที่มีการวางแผนที่จะนำเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าของคุณ

 เป้าหมายคือ การที่ทำให้คุณขายได้มากขึ้นและได้กำไรมากขึ้น ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นไปได้เมื่อได้รับความร่วมมือจากคุณเท่านั้น

/* Products stats */