SCILUTION

ทดสอบความพรุนของแล็คเกอร์ / แว็กซ์ซึ่งเคลือบด้วยโลหะ Lacquer Porosity Apparatus รุ่น LPT-50

฿0.00
Lacquer Porosity Apparatus Model LPT-50This equipment is specially designed for testing of the porosity of lacquer or wax which is internally coated on tubes as per ISI std. The coated tube is
  • หมวดหมู่ : อื่น ๆ
  • รหัสสินค้า : 000698

รายละเอียดสินค้า ทดสอบความพรุนของแล็คเกอร์ / แว็กซ์ซึ่งเคลือบด้วยโลหะ Lacquer Porosity Apparatus รุ่น LPT-50

 
Lacquer Porosity Apparatus รุ่น LPT-50
อุปกรณ์นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทดสอบความพรุนของแล็คเกอร์ / แว็กซ์ซึ่งเคลือบด้วยโลหะ (อลูมิเนียม) หลอดตามมาตรฐาน ISI หลอดเคลือบเคลือบด้วยสารละลายทดสอบที่มีทองแดงซัลเฟตและขั้วไฟฟ้าทองแดงถูกแช่อยู่ในสารละลายนี้ หลอดตัวเองทำให้สัมผัสกับขั้วลบและคงที่ D.C. ขนาดเล็กที่มีศักยภาพจะถูกใช้แล้วระหว่างทองแดงด้านบนเลื่อนที่มีการไหลเป็นสัดส่วนกับพื้นที่ของพื้นผิวที่ไม่ครอบคลุมโดยการเคลือบภายใน นอกจากนี้ยังมีข้อบ่งชี้ที่มองเห็นได้จากการสะสมของทองแดงถ้าการเคลือบไม่ต่อเนื่อง
 
อุปกรณ์มีความสามารถในการอ่านโดยตรงบนจอแสดงผล LED อุปกรณ์นี้ให้ข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการควบคุมคุณภาพ ติดตั้งตู้เหล็กขนาดเล็ก 27.5 ซม. x 22.5 ซม. x 17.5 ซม. เสร็จสิ้นในผงเคลือบสี อุปกรณ์เหมาะสำหรับ 230V AC 50 Hz

Lacquer Porosity Apparatus รุ่น LPT-50