SCILUTION

ปั้มสูญญากาศ Aspirator Vacuum pump water circulate pump รุ่น HS-3000

฿0.00
ปั้มสูญญากาศ Aspirator Vacuum pump water circulate pump รุ่น HS-3000 ปั้มสูญญากาศ ปั้ม สุญญากาศ ปั้มอัดอากาศ ปั๊ม ปั้มดูดอากาศ ชนิดลูกสูบ ไม่ใช้น้ำมัน อากาศ แวคคั้ม
  • หมวดหมู่ : Vacuum/Pressure Pump ปั้มสูญญากาศ ปั้มอัดอากาศ
  • รหัสสินค้า : 001737

รายละเอียดสินค้า ปั้มสูญญากาศ Aspirator Vacuum pump water circulate pump รุ่น HS-3000

Aspirator Vacuum pump water circulate pump รุ่น HS-3000 Aspirator

 

ปั๊มสุญญากาศ Aspirator pump Model HS-3000ยี่ห้อ HAHNSHIN ผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลี

aspirator

 

คุณสมบัติทั่วไป

-อัตราการดูดอากาศ  18ลิตร/นาที/1หัวดูด (มี 2หัวดูด)

-แรงดูดสุญญากาศ 600-650 mmHg

-กำลังมอเตอร์ไฟฟ้า 150วัตต์

-อ่างน้ำปริมาตร 8ลิตร

-อ่างน้ำ วัสดุเป็น Polypropylene สีใส

-กล่องชุดควบคุม วัสดุเป็นเหล็กพ่นเคลือบสี ยึดติดฝาปิด วัสดุเป็น acrylic สีขาว

-ขนาด 320x240x350มิลลิเมตร (กว้างxลึกxสูง)

-ระบบไฟฟ้า 220โวลต์ / 50กิโลเฮิร์ต / 0.7แอมป์

-อุปกรณ์ safety ด้วย fuse กรณีมีการจ่ายไฟเกิน

-สินค้ารับประกันคุณภาพ 1ปี โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท ซายน์ลูชั่น จำกัด

 

 

***อุปกรณ์เสริม (กรณีสั่งซื้อเพิ่มเติม)***

 

aspirator gauge

ชุดอ่านค่าสุญญากาศ Vacuum gauge (หน่วยที่อ่านได้ mmHg และ kpa)

aspirator digital gauge

ชุดควบคุมค่าสุญญากาศ Vacuum control (หน่วยที่อ่านได้ mmHg)

cooling coil for aspirator

ชุด Cooling coil (ต้องมีระบบทำความเย็นจากภายนอก)

ลักษณะการใช้งานทั่วไป

aspirator

การดูดสุญญากาศ เพื่องานกลั่นระเหยแห้ง

การดูดสุญญากาศ เพื่อกรองสารเคมี

 

 

Aspirator Model HS-3000เป็นปั๊มสุญญากาศ แบบระบบสูบน้ำหมุนวน เพื่อสร้างแรงดูดสุญญากาศภายในระบบ เหมาะสำหรับใช้งานในห้องปฏิบัติการ อาทิ การดูดสุญญากาศ เพื่อกรองสารเคมี ,การดูดสุญญากาศ เพื่องานกลั่นระเหยแห้ง เป็นต้น Aspirator Model HS-3000มีขนาดเล็กกระทัดรัด และมีน้ำหนักเพียง 6กิโลกรัม (ไม่รวมน้ำ) ทำให้เคลื่อนย้าย และติดตั้งได้สะดวก ทั้งนี้วัสดุอ่างน้ำทำจาก polypropylene อย่างดี ทนการกัดกร่อน แข็งแรงทนทาน และมีสีใส จึงสังเกตุความผิดปกติภายในอ่างน้ำได้ง่าย

 

 

 

แนะนำการใช้งาน

1.เตรียมสถานที่ และอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ต้องการ สำหรับชุดหัวดูด 2หัว บนกล่องชุดควบคุมที่ยึดติดกับฝาปิด acrylicสีขาว สามารถแยกต่ออุปกรณ์ได้ 2ทาง หรือ รวมเป็น 1ทาง ก็ได้ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน โดยปลายทางอีกด้านต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการ (ในกรณีนี้ไม่รวมติดตั้ง ชุดอ่านค่าสุญญากาศ ,ชุดควบคุมค่าสุญญากาศ และ ชุด Cooling coil)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ท่อหัวดูด1และหัวดูด 2

 

aspirator

 

ท่อน้ำล้น

2.ต่อสายยางจากจุดน้ำล้นไปยังสถานที่ถ่ายน้ำทิ้ง ควรให้สายยางอยู่ในระดับต่ำกว่าอ่างน้ำ และจุดน้ำล้น ป้องกันน้ำล้นออกจากอ่างน้ำขณะใช้งาน หรือ ระหว่างเติมน้ำเข้าในอ่างน้ำ

aspirator

3.เมื่อต่ออุปกรณ์ และสายต่อเรียบร้อยแล้ว เติมน้ำกลั่น หรือ น้ำสะอาด เข้าภายในอ่างน้ำ จากด้านบนของอ่างน้ำ ควรเติมให้ระดับน้ำสูงสุดห่างจากจุดน้ำล้นประมาณ 2-3นิ้ว เมื่อนำชุดควบคุมที่ยึดกับฝาปิดมาใส่ ระดับน้ำจะดันสูงขึ้น และต้องห่างจากจุดน้ำล้นประมาณ 1นิ้ว  ซึ่งเมื่อเวลาปั๊มทำงาน น้ำจะไม่ล้นออกนอกอ่างน้ำ (ควรเติมให้ท่วมชุดปั๊มน้ำวน)

3.เสียบปลั๊กไฟขนาด 220โวลต์ กดเปิดสวิทต์สั่งการทำงาน หากต้องการหยุดให้กดปิดสวิทต์อีกครั้ง ควรใช้งานต่อเนื่องประมาณ 10-15นาที/ครั้ง และหมั่นเปลี่ยนถ่ายน้ำในอ่างทุกวัน วิธีการเปลี่ยนถ่ายน้ำ สามารถยกชุดควบคุมที่ยึดกับฝาปิดออก ก่อนทำการเปลี่ยนถ่ายน้ำ หรือ เลื่อนชุดควบคุมที่ยึดกับฝาปิดออกเล็กน้อย จุ่มสายยางไปจนถึงก้นของอ่างน้ำ แล้วเปิดน้ำไล่ออกจากจุดน้ำล้นแทน

 

FEATURE
Excessive consumption of water can be reduced, which can happen when city piped water is used.
Utilizing water pressure gained by motor pump, two aspirators can be installed.
By preventing reflux of air, vacuum, filtering and vacuum distillation are possible.
Applicable to Rotary vacuum evaporator.
A cooling coil could be installed to prevent the loss of vacuum effect in the case when the water temperature increases (option).
Vacuum controller could be equipped in order to check the degree of vacuum status during the operation.
Bath is made of polypropylene which is strong and lasts long.
SPECIFICATION
Pump Capacity : 18 l/min×2EA
Bath Capacity : 8 l
Motor Power : 150W
Material of Bath : Polypropylene
Material of Aspirator : Metal 2 pcs
Safety : Fuse
Power source : AC 220V 50/60Hz 0.7A
Dimensions(W×D×H) : 320×240×330mm
Weight : 6 Kg.
 
Aspirator Vacuum pump water circulate pump รุ่น HS-3000