SCILUTION

เครื่องวิเคราะห์โลหะหนัก Atomic Absorption Spectrophotometer AAS รุ่น AF7500

฿0.00
เครื่องวิเคราะห์โลหะหนัก Fluorenscence Spectroscopy with Auto Atomic Absorption Spectrophotometer AAS รุ่น AF7500 เครื่องวัดการดูดกลืนแสงของอะตอม เครื่อง อะตอมิกสเปกโตรสโกปี อะตอมิก สเปกโต
  • หมวดหมู่ : atomic absorption เครื่องวิเคราะห์โลหะหนัก AAS
  • รหัสสินค้า : 001502

รายละเอียดสินค้า เครื่องวิเคราะห์โลหะหนัก Atomic Absorption Spectrophotometer AAS รุ่น AF7500

เครื่องวิเคราะห์โลหะหนัก Atomic Absorption Spectrophotometer AAS รุ่น AF7500 

Atomic Absorption Spectroscopy AAS เป็นเครื่องมือเทคนิคการวิเคราะห์สำหรับการวิเคราะห์โลหะ การตรวจสอบอย่างรวดเร็ว ซึ่งขึ้นอยู่กับการดูดกลืนแสงที่กำหนดเฉพาะเจาะจงของธาตุตามอะตอมของธาตุนั้น ๆ ในเปลวไฟหรือเตาเผาไฟเทอร์โมเทล พบว่ามีการใช้งานมากมายในการวิเคราะห์หาปริมาณโลหะในดิน ทะเลสาบ แม่น้ำมหาสมุทร และ น้ำดื่ม ยาอาหารและเครื่องดื่มตัวอย่างทางธรณีวิทยาและแร่ธาตุผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมของเหลว และตัวอย่างทางชีวภาพและการวิเคราะห์ทางนิติวิทยาศาสตร์ เป็นปกติที่จะได้รับผลในระดับ ppm และความไวสูงของระดับ ppb เมื่อเราใช้ Atomization เตากราไฟท์
 
ในการวิเคราะห์ทางเคมีเทคนิคนี้ใช้เพื่อกำหนดหาค่าความเข้มข้นของธาตุเฉพาะ (analyte) ในตัวอย่างที่จะนำมาวิเคราะห์ AAS สามารถใช้เพื่อกำหนดองค์ประกอบที่แตกต่างกันได้กว่า 70 องค์ประกอบในสารละลายหรือโดยตรงของสาร ในตัวอย่างที่เป็นของแข็งที่ใช้ในการวิจัยด้านเภสัชวิทยาชีวฟิสิกส์ และพิษวิทยา Atomic Absorption Spectroscopy ใช้เป็นเทคนิคการวิเคราะห์และหลักการพื้นฐาน รูปแบบใหม่ของ AAS ได้รับการ พัฒนาขึ้นอย่างมาก
 
เครื่องวัดการดูดกลืนแสงของอะตอม AAS มีการใช้กันในหลาย ๆ ด้านเช่นการวิเคราะห์ทางคลินิกของโลหะในของเหลวและเนื้อเยื่อชีวภาพ เช่น เลือดปัสสาวะ น้ำปัสสาวะเนื้อเยื่อสมองตับเนื้อเยื่อ ในกระบวนการผลิตยาบางอย่าง ปริมาณของตัวเร่งปฏิกิริยาที่ยังคงอยู่ในผลิตภัณฑ์ยาขั้นสุดท้ายและการวิเคราะห์น้ำสำหรับ conten โลหะของมัน 
  • AF-7500 Atomor Fluorenscence Spectroscopy กับ Auto-sampler
  • AF-7500  AAS เครื่องวัดค่าฟลูออเรสเซนต์ด้วยแสงที่ใช้ออโต้ฟลิ๊ปสเตรตเป็นเครื่องสร้างสเปกโตรโฟโตมิเตอร์เรืองแสงอะตอม AAS นี้ใช้ในหน่วยงาน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยคอมพิวเตอร์เทคโนโลยีภาพและเสียงนำเสนอวิธีการวิเคราะห์ที่สะดวกและมีประสิทธิภาพสูงปลอดภัยและเชื่อถือได้แก่ผู้ใช้ทั่วไป
  • เครื่องมือเทคนิคการวิเคราะห์สำหรับการวิเคราะห์โลหะนี้ มีขีดจำกัด ของการตรวจจับปริมาณสารที่น้อยมาก 
  • การวัดหลายองค์ประกอบและการวัดสององค์ประกอบในเวลาเดียวกันเหมาะสำหรับการใช้งานการติดตามผลและการติดตามอย่างละเอียดของ Eleven Elements เช่น As, Sb, Bi, Se, Sn, Pb, Ge, Te, Zn, Cd, Hg
  • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องมือสองครั้ง เนื่องจากการผสมผสานของวาล์วฉีดแบบ 8-wayn และปั๊ม peristaltic (Invented, Pending Patent) ทำให้สามารถตรวจสอบการไหลต่อเนื่อง การฉีดตัวอย่างแบบไม่ต่อเนื่องหรือการฉีดตัวอย่างในสองช่องสัญญาณและการวิเคราะห์ทางเลือก เมื่อหนึ่งแชแนล คือตัวอย่างการซักและการฉีดยาช่องอื่นสามารถทำการวิเคราะห์ได้ และไม่มีการปนเปื้อน
  • เครื่องมือเทคนิคการวิเคราะห์สำหรับการวิเคราะห์โลหะ มีระบบแยกแก๊สและของเหลว (Pending Patent) ทำให้ของเหลวที่ปล่อยออกจากปั๊มไม่ได้ การแยกแก๊สและของเหลวมีมากขึ้นโดยสิ้นเชิงจริงๆ ตระหนักถึงเปลวไฟไม่มีสี ระดับเสียงลดลงอย่างมากและข้อจำกัดของการตรวจจับ จะเพิ่มขึ้นอย่างมากและขยายขอบเขตโดยอัตโนมัติ Light Ar, H2 Flame ที่Low²
  • อุณหภูมิเพิ่มความไว "หน่วยความจำ" มีขนาดเล็กลง แหล่งจ่ายไฟทั่วไปสำหรับหลอดไฟแบบขั้วแคโทดความเข้มสูงขึ้น
  • หลอดไฟแคโทดแบบพิเศษช่วยให้ผู้ใช้งานได้แสงที่ สามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลาตามความต้องการของผู้ใช้ Infrared Heated²
  • Atomizer ใช้อินฟราเรดที่ได้รับความร้อนสูงทำให้อุณหภูมิสูงขึ้นอย่างรวดเร็วความแม่นยำของอุณหภูมิที่สูงขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานเส้นทางอากาศที่ควบคุมโดยอัตโนมัติ²
  • เครื่องมือนี้จะสังเคราะห์ระบบควบคุมความเร็วสูงขนาดใหญ่ซึ่งทำให้เส้นทางอากาศสามารถควบคุมโดยอัตโนมัติและได้รับการป้องกันโดยอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยในการวิเคราะห์Safe²
  • เชื่อถือได้เนื่องจากระบบเส้นทางของเหลวใช้วัสดุที่มีฤทธิ์กัดกร่อนที่แข็งแกร่งเครื่องมือมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้นในการใช้งานต้นทุนการวิเคราะห์ต้นทุนต่ำ²
  • การดูดสารละลาย ตัวอย่าง  ลดลงอย่างมาก
  • การวิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์แบบอัตโนมัติ AF-7500 โปรแกรมประยุกต์ Windows ทำให้การวิเคราะห์อัตโนมัติ ผู้ใช้สามารถใช้โปรแกรมนี้เพื่อหาข้อมูลการสุ่มตัวอย่างการแสดงผลและการรักษาหลังการรักษาการสร้างตารางตัวอย่างการคำนวณผลลัพธ์ผลการพิมพ์และฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบคอมพิวเตอร์ใช้การวิเคราะห์แชแนล Duel และสามารถควบคุมสถานะของเครื่องดนตรีแต่ละตัวได้ตามที่พารามิเตอร์กำหนดโดยผู้ใช้ตระหนักถึงการดำเนินการด้านเทคนิครวมถึงการเปิดใช้แสงอัตโนมัติเปิดร้อนอัตโนมัติอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นตามส่วนงานและอื่น ๆ
  • ปริมาณตราสารที่มีขนาดน้อย แต่มีการใช้เทคโนโลยีโฟโตอิเล็กทริกขนาดใหญ่ปริมาณของเครื่องมือทั้งหมดจะลดลงเป็น 1/2 ผลิตภัณฑ์ในหมวดเดียวกันในประเทศจีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับใช้ในสถานที่ที่มีความต้องการสูงสำหรับพื้นที่เครื่องมือตัวอย่างเช่นบนเรือ
  • ตัวอย่างตัวอย่างอัตโนมัติตัวอย่างขนาดใหญ่มีตู้แร็ค 130 ถ้วย โครงสร้างที่เรียบง่ายและการกระทำที่ถูกต้องและเชื่อถือได้ ขนาดเล็กน้ำหนักเบา การเชื่อมต่อกับหน่วยหลัก การสลับอย่างรวดเร็วระหว่างสถานะแบบแมนนวลและแบบอัตโนมัติ

 

คุณสมบัติทางเทคนิค เครื่องวิเคราะห์โลหะหนัก Atomic Absorption Spectrophotometer AAS รุ่น AF7500 

Elements
As, Sb, Se, Bi, Te
Ge
Hg, Cd
Sn, Pb
Zn
 Limit of Detection (ng)
<0.01
< 0.03
<0.001
<0.05
<1
Linear Range
4-5 orders
RSD
≤ 1.0%
 
 
/* Products stats */