SCILUTION

เครื่องวัดความหนืด ASTM Zahn cup 1-5 Gardco USA

฿0.00
Zahn cup Cup #1 -5 เครื่องวัดความหนืด ช่วงการวัด ความแม่นยำ ค่า cst ความหนืด ความหนืดของอาหาร ความหนืดที่ควบคุมอุณหภูมิ ความหนืดของของไหล ดิจิตอล
  • หมวดหมู่ : Viscometer เครื่องวัดความหนืด
  • รหัสสินค้า : 000863

รายละเอียดสินค้า เครื่องวัดความหนืด ASTM Zahn cup 1-5 Gardco USA

Calibrated Viscosity Cup

EZ™ ZahnEZ™ Zahn in paint

 


ความทนทานที่รับประกัน 3% สอดคล้องกับ & เกินมาตรฐาน ASTM D4212
 
น้ำมันที่ใช้ในการจัดทำมาตรฐาน EZ Cup ผลิตตามมาตรฐาน ISO / IEC 17025: 2005, ISO / IEC Guide 34: 2009, ISO 9001: 2008
สูตรถ้วย EZ สำหรับถ้วยแต่ละชุดตรงกับสูตร ASTM ที่ใช้บังคับใน D 4212 ในระดับการปรับเทียบที่แนะนำ
ถ้วย EZ เข้ากันได้กับ ASTM D 1084 ความหนืดของกาวและ ASTM D 816
ตารางการแปลงที่เกี่ยวข้องกับเวลาการไหลออกเป็นวินาทีถึง 10 วินาทีที่ใกล้ที่สุดเพื่อความหนืดในเซนซิสตันที่มี EZ ™ Cup
การสอบเทียบถ้วย EZ สามารถตรวจสอบได้จากสถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติ
ขั้นตอนการสอบเทียบและการรับรองมีคุณสมบัติตามมาตรฐาน ANSI / NCSL Z540-1 หรือ MIL-STD-45662A ตามความเหมาะสม
ถ้วย EZ ไม่ได้รับการจับคู่จากถ้วยชนิดอื่น ๆ ทั้งที่เกี่ยวกับข้อดีดังกล่าวข้างต้นด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดในการผลิตหรือในขั้นตอนการควบคุมคุณภาพอย่างต่อเนื่อง
ถ้วยสแตนเลสและที่จับ
ถ้วยที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดที่มีการปรับเทียบและจัดทำเป็นเอกสารไว้ในท้องตลาด
 
 
 
ข้อดี
รูเจาะ EZ Cup ถูกปรับแต่งด้วยกลึงมากกว่าเจาะเพื่อให้แน่ใจว่าศูนย์กลางตรงกลางของฐานซีกโลกถ้วยและมีการสร้างเสี้ยนน้อยที่สุด นี่เป็นการรับรองช่องว่างของความยาวที่ระบุและกระแสไหลของเส้นสมมาตรที่ถูกต้อง
แท่นรองรับ EZ Cup จะหักจากด้านข้างของถ้วยและยึดไว้กับแก้มถ้วยด้านล่างขอบถ้วย นี้จะช่วยลดข้อผิดพลาดเนื่องจากการทดสอบวัสดุระบายน้ำจากพื้นผิวการสนับสนุน
ความกว้างในการแยกตัวที่เพิ่มขึ้นของแท่งรองรับอยู่ที่เกินกว่า 20% และการลดการเชื่อมลงในถ้วยมีเงื่อนไขที่ดีที่สุดในการทำความสะอาด
 
การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง
ซีรี่ส์ความหนืด EZ เป็นผลงานที่จำเป็นและมีเหตุผลในการศึกษามาตรฐานเกี่ยวกับ Zahn Signature และถ้วยที่คล้ายกันเพื่อส่งเสริมเครื่องวัดความหนืดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งนี้เป็นมาตรฐานระดับชาติและนานาชาติ ไม่เพียง แต่ถ้วยนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเมื่อเทียบกับถ้วยที่ผลิตในช่วงก่อนหน้าและได้รับการออกแบบเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของ ASTM D 4212 แต่นอกจากนี้แต่ละถ้วย EZ ยังมีโต๊ะที่อนุญาตให้มีการเปลี่ยนเวลาในการไหลของน้ำเป็นวินาที วินาทีเพื่อความหนืดใน centistokes ตารางนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการกำหนดเวลาที่ไหลออกเป็นวินาทีเมื่อทราบความหนืดของเซนซิสตอก
สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเอกสารรับรองอุปกรณ์วัดของพวกเขาถ้วย EZ ™อาจสั่งซื้อโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยมี CERTIFICATE OF CALIBRATION เอกสารฉบับนี้มีข้อมูลไม่เพียง แต่เกี่ยวกับการสอบเทียบถ้วยจริงกับน้ำมันมาตรฐานที่ตรวจสอบย้อนกลับไปยังสถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติได้ แต่นอกจากนี้การรับรองนี้ยังสอดคล้องกับเงื่อนไขและขั้นตอนตามข้อกำหนดของ ANSI / NCSL Z54O-1 หรือ ISO / IEC 17025: 2005, ISO 9001: 2008 ตามความเหมาะสม
 
ถ้วย EZ ™ได้รับการผลิตเพื่อความทนทานเชิงกลที่ใกล้เคียงกันอย่างมากในอุปกรณ์จับยึดและอุปกรณ์ติดตั้งที่ซับซ้อน อุปกรณ์ดังกล่าวไม่เพียง แต่มั่นใจว่าแต่ละถ้วยมีการผลิตได้อย่างถูกต้อง แต่ยังรวมถึงถ้วยทั้งหมดเหมือนกัน ทุกส่วนของถ้วยมีสแตนเลสยกเว้นแผ่นป้ายชื่อ ตารางต่อไปนี้ให้ข้อกำหนดช่วงการทำงานความไวปานกลางถ้วยและน้ำมันหล่อลื่นที่แนะนำ ตารางต่อไปนี้เป็นกราฟและสูตรทางคณิตศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับเวลาที่ไหลออกเป็นวินาทีเพื่อความหนืดของเซนสตอกโก

/* Products stats */